| ติดต่อสอบถามโทร 02-536-2642 ถึง 44
เทคนิคดูแลรถในหน้าฝน เกิดเสียงดังหลังสตาร์ทรถยนต์

เทคนิคดูแลรถในหน้าฝน เกิดเสียงดังหลังสตาร์ทรถยนต์

มาดูแลรถยนต์ของคุณช่วงหน้าฝนกันดีกว่าครับ วันนี้ทีมงาน karshine มีเทคนิคการดูแลสายพานหรือขั้วปลั๊กไฟในห้องเครื่องมาฝากกันครับ หลายๆคนคงเจอปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ช่วงหน้าฝนกันไม่ใช้น้อยใช้หรือเปล่าครับ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเข้าตามขอบประตู น้ำเข้าห้องเครื่องบ้าง หรือจอดรถนานๆ แล้วเรามาสตาร์ทติดเครื่องยนต์เช่นเราจอดรถไว้วันศุกร์แล้ววันจันทร์มาสตาร์ทรถ รถยนต์เราก็ว่างเว้นการใช้งานไป 2วัน ปัญหาของเราคือเมื่อสตา
รถติดแก๊สควรดูแลยังไงดี คาร์ชายน์มีคำแนะนำ

รถติดแก๊สควรดูแลยังไงดี คาร์ชายน์มีคำแนะนำ

รถติดแก๊ส ย่อมมีผลเสียต่อเครื่องยนต์มากกว่าน้ำมัน เนื่องจาก แก๊สนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับรถยนต์โดยเฉพาะ ดังนั้นจึงควรมีการดูและรถติดแก๊สอย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและยืดอายุการใช้งานให้แก่รถที่ติดแก๊สได้มาก ควรตรวจรถหากลิ่นแก๊สรั่วสม่ำเสมอ และตรวจรถตามระยะเวลาที่กำหนดของรถแต่ล่ะรุ่น ใช้สารหล่อเย็นที่มีคุณภาพดี และหมั่นเช็คระดับน้ำหล่อเย็นในหม้อน้ำ ถ้าผิดปกติให้นำรถไปตรวจหาสาเหตุ หมั่นตรวจส
การดูแลรักษาเบรก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากระบบเบรกไม่ทำงาน?

การดูแลรักษาเบรก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากระบบเบรกไม่ทำงาน?

สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนน สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นระบบเบรก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากระบบเบรกไม่ทำงาน? และเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น เราควรดูแลรักษาระบบเบรกให้ถูกต้อง เพื่อให้เบรกมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน และมีประสิทธิภาพดีอยู่ตลอดเวลา การตวรสอบและเติมน้ำมันเบรก น้ำมันเบรกเป็นส่วนประกอบสำคุญอย่างหนึ่งในการเบรกฉะนั้น จึงควรตรวจสอบให้อยู่ในระดับพอดีเสมอ หากปล่อยให้น้ำมันเบ